Bsi cho e hỏi. E có thai đến giờ là 7 tuần. Vào tuần thứ 4. E k biết mình có thai nên đã đi tiêm phòng vacxin chống cúm. Vậy thai có bị ảnh hưởng gì k và e có phải bỏ thai đi k ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn có thai vậy bạn lại tiêm phòng cúm vậy là không hề tốt, có nguy cơ gây dị tật, bạn cần nên đi khám và tham khảo bác sĩ sản khoa dị tật bạn nhé! và bác sĩ tiêm phòng để có hướng tốt nhất cho bạn