Chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi quan hệ cọ sát bên ngoài, có hơi cho nhẹ vào bên trong. Chưa mất trinh. Chưa xuất tinh thì có thể có thai được không ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chuyện quan hệ khi chưa xuất tinh nhưng vẫn có lượng tinh dịch tiết ra nên khả năng có thai vẫn có nếu em đang trong giai đoạn rụng trứng Thân mến.