Chào bác sĩ. E đi khám phụ khoa bs bảo e bị viêm phụ khoa mức độ vừa, đỏ âm hộ và cổ tử cung (không bị nấm). Bs cho e 1 loại thuốc bôi và 1 loại thuốc đặt là natizio (liệu trình 10 viên). Nhưng khi ra hiệu thuốc mua natizio người ta k có và có bán cho e loại santekvin (liệu trình 3 viên) về đặt. Họ nói loại này đặt liệu trình 3 viên là khỏi ngay chứ k lâu như loại kia 10 viên. Vậy e dùng loại này có được k ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn nên mua theo đơn của bác sĩ chứ không nên mua theo của hiệu thuốc bạn nhé! vì cần phải dùng thuốc theo phá đồ còn hiệu thuốc không nên nghe theo và dùng thuốc hiệu thuốc bạn nhé