Chào bác sĩ ạ.e và người yêu có quan hệ với nhau trong khi quan hệ tự dưng thấy ra máu ngay sau khi quan hệ e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay.tới nay được 3 ngày rồi mà ngày nào e cũng thấy ra 1 ít máu.thưa bác sĩ như vậy e có thai k ạ.e vừa kết thúc kì kinh nguyệt hơn 15 ngày ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quan hệ có ra máu có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân viêm nhiễm, nguyên nhân ung thư, nguyên nhân rong kinh, hay nguyên nhân quan hệ thô bạo cũng có thể gây ra máu , nếu mà quan hệ không trong thời kì có kinh bạn cần đi khám sớm bạn nhé