Em ăn cơm cảm thấy không ngon miệng, lạc miệng mà còn hơi khó chịu ở bụng đôi lúc còn hơi buồn nôn có phải em có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Một số dấu hiệu sớm của mang thai như: Thân nhiệt tăng lên Đi tiểu nhiều hơn Mất kinh Vú và núm vú có cảm giác căng cứng và hơi đau tức Núm vú và quầng vú sẫm màu hơn Táo bón Cảm giác nhạt miệng Cảm thấy khó thở Thèm ăn bất thường Nhạy cảm với mùi.... Tuy nhiên, các dấu hiệu này chỉ gợi ý, không đủ căn cứ chẩn đoán có thai. Cách đơn giản nhất bạn có thể tự kiểm tra có thai là dùng que thử thai, nên thử vào sáng sớm khi nồng độ HCG trong nước tiểu là cao nhất bạn nhé. Chúc sức khỏe!