Thưa bác sĩ,em với người yêu quan hệ với nhau không phải lần đầu tiên nhưng lại thấy ra máu mà trước đó quan hệ mấy lần vẫn thấy bình thường không có gì cả.đến hôm sau ngủ dậy e vẫn thấy ra máu.kì kinh nguyệt của e qua được 15 ngày rồi ạ.như vậy là e bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Qua trình quan hệ có thể gây ra máu do tác động của việc quan hệ, hoặc cũng có thể do máu kinh bạn nhé. Kinh nguyệt đôi khi có thể rối loạn và giữa kì kinh có ít máu. Bạn theo dõi thêm, nếu hết máu thì không có gì đáng lo bạn nhé.