Bạn trai em có dẫn em đi khám xem có thai không, thì bác sĩ nói đây là lần đầu em đi khám phụ khoa phải không, lần em em đi siêu âm tử cung, bác sĩ có thể biết được bệnh nhân lần đầu đi siêu âm tử cung không ạ, khi đưa máy siêu âm vào khám đó bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ không thể biết được bạn đã khám phụ khoa hay siêu âm phụ khoa lần thứ mấy bạn nhé. Thông tin này chỉ khi bạn cung cấp thì bác sĩ mới nắm được.