Từ khi e tái hôn. E đã nhiều lần xảy thai.Thai luu.Và có một đứa con bi bệnh down nhưng đã mất khi được 6 tháng tuổi.. BS cho e hỏi. Tại sao con đầu lòng của e với người chồng trước thì Sinh ra bình thường mà Con với người chồng sau lại không được bình thường như vậy... Trước khi lấy e. Chồng mới của e cũng đã từng có Con va Con của anh ấy bình thường... Vậy tại sao con của e lại k bình thường như vậy.. E hay bi xảy Thai. Rồi Thai lưu. BS bảo là bị rối loạn nhiễm sắc thể... Mong BS giải đáp dụm e..giờ e muốn có con lại thì e fai làm thế nào để có được đứa con khỏe mạnh .E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề rối loạn nhiễm sắc thể một phần có thể do vấn đề kết hợp giữa kiểu gen của bạn và người chồng hiện tại, hơn nữa càng sinh muộn thì nguy cơ sinh ra em bé rối loạn nhiễm sắc thể càng cao. Để biết sâu hơn, bạn nên đến các trung tâm di truyền và hỗ trợ sinh sản để kiểm tra cho cả 2 vợ chồng bạn nhé.