Cháu chào bsy. Cháu đang mang bé đầu tiên. Từ khi mang thai cháu luôn khám bình thường 36 tuần cháu khám bình thường. Có điều đến 38 tuân cháu đau bụng vào khám ở phòng cấp cứu bsy siêu âm. Lại ghi ở giấy siêu âm .não thất bên trái là 8mm và bên phải 4mm. Cháu hỏi bsy bảo jo bảo bình thường. Nhưng cháu về vẫn no wa. Sơ con có vấn đề gì.mong các bsy tư vấn giúp cháu. Cháu cám ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn không yên tâm thì bạn có thể tái khám lại, với tuổi thai của bạn cũng đủ tuần rồi, bạn nên nhập viện để theo dõi Thân mến