Bác sĩ cho em hỏi, em chưa dự định mang thai nên chưa tiêm phòng bệnh gì, cũng chưa uống vitamin hay thực phẩm gì bổ sung nhưng giờ bị vỡ kế hoạch thì có sao không bác sĩ. Với 1 tháng vừa rồi em bị cảm ho, em uống thuốc cảm nhiều có ảnh hưởng đến bé không bác sĩ. Giờ em nên làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tiêm phòng chỉ mang tính phòng ngừa tức là đảm bảo an toàn hơn, chứ không hẳn là bạn sẽ mắc các bệnh đó. cho nên hiện tại bạn cứ tạm thời yên tâm thôi. cố giữ gìn để không bị bệnh. Bạn không nói rõ bạn uống thuốc cảm gì, tuy nhiên trong 3 tháng đầu các thuốc đều ảnh huwowbgr ít nhiều không tốt cho thai bạn nhé