Vô sinh do thủ dâm thì liệu có khả năng sinh con không bác sĩ và nếu có thể sinh con thì bằng phương pháp nào ạ, mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
chào bạn! Vô sinh tức là không có khả năng sinh con bằng mọi các biện pháp. Hiếm muộn là vợ chồng chung sông, quan hệ tình dục 1 năm mà không có thai bạn nhé. Nếu bạn gặp hiếm muộn thì cần đi khám tìm nguyên nhân để điều trị