Chào Bác Sỹ! Em đang có thai 11w5d. Từ chiều đến đêm hm qua em có bị sốt nóng, sốt rét, đau đầu rất nhiều, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho nhiều. Mong bác sỹ tư vấn giúp giờ e cần làm gì ạ, đi khám thời điểm này có ra được vấn đề gì ko ạ. Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn nhiều khả năng là cảm cúm. Bạn có thể dùng các biện pháp dân gian hoặc dùng một số thuốc có thể dùng được cho phụ nữ có thai. Việc này cần đi khám để bác sĩ kê toa bạn nhé.