e sinh được 1m14d .e sinh thuờng có vết rạch tsm .sau 1m thì bị ra máu tuơi vài ngày nhưng không nhiều .khoảng 10ngay gần đây e bị ra chất nhầy trong nhưng loãng .có khi chảy ra như đi tiểu ?bụng không đau .vết thương lành ko đau ko sưng ạ .vay cho e hỏi e bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là sản dịch bạn nhé. Một số bà mẹ sau sinh sản dịch hết muộn như của bạn. Tuy nhiên để an toàn bạn vẫn nên đi khám sản phụ koa để kiểm tra kĩ hơn.