Thưa bs, em mang thai 38 tuần 4 ngày, trưa hôm qua đến nay em có ra huyết hồng nhưng không đau bụng nhiều, chỉ đau lâm râm như hành kinh 1 ít thôi, sáng nay thì có đau lưng nhiều ạ. Vậy em có nên nhập viện hay đợi có cơn đau bụng ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì bạn đã có dấu hiệu chuyển dạ. Bạn nên nhập viện để bs sản khoa khám và tư vấn! Thân mến