Chào bác sĩ e với bạn gái có cọ xát bộ phận sd khi vẫn mặc quần áo. E có tiết dịch nhầy nhưng chưa xuất tinh. K biết dịch đó có tinh trùng k ạ. Cả 2 bọn e vẫn mặc quần áo thì có thể gây ra có thai cho bn gái e k. E có chạm vào tinh dịch đó sau đó chạm vào mông bạn gái e thì nguy cơ có cao k. E xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn mô tả thì nguy cơ có thai là không cao nhưng vẫn không nên chủ quan nhé,nếu vẫn trong 2 ngày thì bạn có thể sử dụng thuốc thai khẩn cấp nhé. Thân