Bác sĩ cho em hỏi em bầu 31 tuần dạo gần đây miệng em hay bị khô lúc nào cũng thèm uống nước mà vừa uống xong lại khô muốn uống nước là bị sao ạ :(
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng như của bạn gặp lúc mang bầu cũng là triệu chứng thường thấy ở phụ nữa, bạn không có gì phải lo lắng. Do thay đổi nội tiết tố trong người. Tuy nhiên có điều kiện bạn cũng nên kiểm tra thêm đường máu, xem có bị đái tháo đường thai kì không bạn nhé! Chúc sức khỏe!