Dạ em chào bác sĩ, cho em hỏi về vấn đề của em là. Ngày 15/7 em có kinh nguyệt và đến ngày 16/8 em có kinh lại.. vào ngày 1/9 em có quan hệ với một người và ngày 6/9 em có quan hệ với bạn trai em.. cả hai đều không dùng biện pháp tránh thai.. và hôm ngày 16/9 em có mua que thử thì lên một vạch đậm và đến hai ngày sau là ngày 18/9 em thử lại thì lên một vạch đậm và một vạch nhạt.. em lập tức đi khám thai thì chưa thấy túi thai.. vậy cho em bây giờ em đang đậu thai của người đàn ông kia hay bạn trai em ạ..em cảm ơn
Trả lời:
Chào ban! Bạn quan hệ với 2 người đàn ông cách nhau 5 ngày, thời gian quá ngắn nên rất khó xác định là thai đó là con ai bạn nhé. Chỉ có biện pháp chờ thai lớn, chọc dịch ối để xét nghiệm ADN mới biết chính xác được. Chúc sức khỏe!