Dạo gần đây sau khi quan hệ khoảng 1 -2 ngày thì em đi tiểu buốt hay mắc tiểu những lần tiểu sau thì bị buốt và vùng bụng dưới rất khó chịu. Em có ra tiệm thuốc tây nói triệu chứng uống 1 cử vào thì hết hẳn nhưng lần quan hệ sau lại bị giống lần trước. Cho em hỏi đó là bệnh gì và có nguy hiểm không ạ. E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn khá giống nhiễm trùng tiểu,việc chỉ uống thuốc 1 ngày sẽ không điều trị triệt để và làm bệnh tái đi tái lại,khuyên bạn nên đến khám chuyên khoa nội thận sẽ được bác sĩ thăm khám và điều trị hiệu quả nhé. Thân