Kỳ kinh cuối của e ngày 10/4 đến 14/4 hết.15/4 e có quan hệ xuất tinh trong.24/4-2/5 e có qhe nhiều lần và đến ngày 19/5 e đi siêu âm thì có túi thai sớm trong lòng tử cung 7mm.29/5 thì có túi thai khoảng 7 tuần vậy ngày thụ thai của e là ngày nào ạ?
Trả lời:
chào bạn, tuổi thai có thể được tính bằng nhiều cách, có thể là ngày đầu kì kinh cuối( đây là cách hay dùng nhất) nhưng không phải đó là ngày thụ tinh, vì ngày thụ tinh không có cách xác định chính xác hoàn toàn, ngày mà bạn quan hệ chưa chắc đã phải là ngày tinh trùng gặp trứng, khả năng thụ thai cao nhất vào ngày thứ 14 của chu kì, vậy nên khả năng thụ thai cao nhất của bạn vào khoảng ngày 25/4!