Em là nữ năm nay 21t, kinh nguyệt của em luôn ra đều và đúng ngày nhưng gần đây em hay xuất huyết vào kì rụng trứng, cho em hỏi như vậy có sao không? Và cho em hỏi có phải em bị rong kinh không? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn đã quan hệ tình dục chưa bạn, kì kinh bạn có đau bụng không, nếu kinh nguyệt bạn ra bất thường bạn cần nên đi khám siêu âm tử cung phần phụ xem , tử cung phần phụ của bạn có gì bất thường không nhé, nếu bất thường cần phải điều trị sớm tránh để lâu không tốt cho bạn sau này