Hiện tôi đang mang thai được 29w hnay tôi có biểu hiện mệt mỏi. Cặp nhiệt độ thấy nhiệt độ cơ thể tăng lên 38 độ. Toii rất lo láng sốt sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Tôi cần làm gì khi bị sốt. Tôi k dùng thuốc gì. Tôi muốn hỏi có thể dùng lá tía tô để ăn cho hạ sốt đc k ạ. Cảm ơn bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn mang thai 29 tuần đã là những tuần cuối rồi, vài giai đoạn này không thể làm biến đổi thai nhi, tầm này thai nhi phát triển khá đầy đủ chức năng của cơ thể, quan trọng bạn hãy đi khám bác sĩ được kê đơn thuốc uống, và không nên tự mua thuốc hay uống lá tía tô hay các loại lá khác rất nguy hiểm