Dạ cho e hỏi mẹ e năm nay 53 tuổi mà mẹ đi khám bao tử, bsi nr nghi là bị u xơ cổ tử cung. Vậy cho e hỏi những dấu hiệu của bệnh là j ạ. Nếu như bị bệnh này tbif chữa có hết hẳn ko ạ. Có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
chào bạn: u xơ tử cung là hiện tượng trong tử cung có 1 khối u xơ, bệnh này bình thường thì ít ảnh hưởng tới cơ thể, nhưng có những triệu chứng như ra huyết âm đạo đau bụng âm ỉ, có thể nhiều trương hợp biến chứng khác nhé!