Chào bác sĩ ạ. E hiện tại 2 tháng chưa có kinh nguyệt mấy hôm nay e ra dịch đặc hơn có màu hơn vàng xanh. K biết e bị lsao ạ. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn năm nay bao nhiêu tuổi 2 tháng chưa có kinh bạn đã quan hệ tình dục chưa, còn chưa cơ kinh có nhiều lý do để cho kinh nguyệt chưa có bạn cung cấp thêm thông tin mình tư vấn cho bạn tốt nhất, còn dịch của bạn là dịch khí hư, bạn có thể gửi ảnh dịch đó , và kèm thêm triệu chứng có ngứa âm đạo hì không bạn!