Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi kinh nguyệt của cháu 3 tháng mới có 1 lần mỗi lần bị chỉ kéo dài có 4 ngày thôi ạ :( . Ko biết tình trạng như vậy có sao ko ạ vì theo cháu vấn đề hiện giờ của cháu ko đc ổn chút nào. Mong bác sĩ tư vấn dùm cháu. Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn đang vào tuổi dậy thì nên có thể nội tiết tố của bạn tiết ra không đều, có thể làm cho bạn rối loạn kinh nguyệt chứ chưa phải quá lo lắng bạn chỉ cần theo dõi sức khoẻ mọi thứ bình thường là được