Chào bác sĩ. Em mang thai lần đầu hiên đang bị canxi hóa rải rác có Sao không bác sĩ. E cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị rau thai canxi hoá rải rác nếu độ 3 chở đi cần phải theo dõi thai nhé, vì như vậy có nguy cơ suy rau thai, dẫn đến thai nhi kém phát triển, bạn mang thai tuần thứ bao nhiêu, nếu những tuần cuối ruid thì không phải quá lo lắng