Thưa bác sĩ:hiện tại em có thai 11 tuần 3 ngày rm có đi siêu âm sàn lọc,tim thai 174/p , BPD=18mm;CRL=52mm ,độ mờ da gáy =1,7mm vậy thai nhi của em có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại thai nhi của bạn với các chỉ số như vậy hoàn toàn bình thường, đặc biệt độ mờ da gáy, vì độ mờ da gây bất thường là > 3mm sẽ có nguy cơ bị đao, đây của thai nhi bạn 1,7mm là bình thường