Chào bsi e kinh nguyệt mùng 3 tay hàng thang, nhưng tháng 8 em lại co kinh 11/8 đến nay e khó chịu mắc ói đau lưng dau Lâm râm bụng dưới Ben trái zay e có thể mang thai không? E dang rat mong bé
Trả lời:
chào bạn: đến nay bạn chưa có kinh đúng không, biểu hiện của bạn có thể bạn có thai, nhưng bạn nên thử test thai, kèm siêu âm ổ bụng cho chắc chắn, bạn nên thử 3-4 lần cho chắc chắn, mỗi lần cách nhau 1-3 ngày