Thưa bác cháu Sinh xong đươc 1thang là ra máu kinh được 2 ngày là hết cách 1 tuần là có tiếp đến giờ 3thang vẫn chưa có lại ạ , vậy có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn sau sinh có kinh nhưng có 2 ngày là hết , sau 1 tuần sau lại có lại, nhưng có thể lần đầu chính là những sản dịch còn sót, còn có thể sau 1 tuần mấy là kinh nguyệt của bạn, còn sau 3 tháng chưa có , có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt, bạn nên theo dõi tiếp nếu có bất thường nên đi khám bác sĩ nhé