cho e hỏi e có thai đi kiểm tra bác sĩ bảo e tử cung đôi thai nằm trong túi thai , vậy tử cung đôi khi mang thai e có cần phải lưu ý gì không ah
Trả lời:
chào bạn: bạn mang thai sinh đôi độ nguy hiểm cao hơn mang thai 1 bạn nhé, phải thường xuyên kiểm tra, sức khoẻ của mẹ và sức khoẻ của thai nhi, sao cho an toàn nhất, bạn cũng nên tránh ăn quá nhiều đồ ngọt! khi ăn nhiều đồ ngọt thai sẽ to hơn , mà bạn mang thai đôi đã to rùi nay thai to hơn lại càng nguy hiểm hơn!!