Bác sĩ cho em hỏi là cách tính chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ để mình quan hệ an toàn ạ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: chu kì kinh ví dụ của bạn là 30 ngày mỗi lần kinh là 5 ngày, thì ngày thứ 6 sau của chu kì mới đến ngày thứ 11-12 và từ ngày thứ 22-28 của chu kì mới là an toàn nhất, nhưng đây chỉ là lý huyết vì thực tế có thể bạn thay đổi chu kì rụng trứng làm bạn lệch ngày nhé