Kết quả xét nghiệm của tôi là BetaHCG/Blood 50020 H (< 25 mIU/mL), vậy có phải tôi có thai rồi không?
Trả lời:
Chào em Hàm lượng beta HCG Khi kiểm tra mà mức HCG chưa đến 5mIU/ml thì vẫn chưa đủ để kết luận là đã có thai. Nếu mức hCG lớn hơn 25mIU/ml thì mới đủ để coi kết quả thử thai là dương tính. Nếu kết quả củaem ở giữa khoảng 5mlU/ml và 25mlU/ml thì cần phải thực hiện các khám xét khác Kết quả siêu âm thai sẽ cho ra kết luận chính xác kết hợp với đo nồng độ hCG trong máu để có thể kết luận chính xác hơn việc mình có thai hay không. Thân mến chào em