BS cho e hỏi, e cao 162cm, chưa bầu nặng 60kg, bầu 21 tuần thì mẹ nặng 68kg con khoảng 350g, bầu 24 tuần thì mẹ nặng 71kg, bầu 27 tuần thì mẹ nặng 75kg con nặng khoảng 1,1kg. E đã test đường, không bị tiểu đường. Vậy cho e hỏi cân nặng của e vậy có bị tăng nhiều quá không ạ, e có cần điều chỉnh lại cân nặng không ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn đang mang bầu tất cả về sức khoẻ của bạn, và của thai nhi đều bình thường, thì bạn có thể yên tâm, còn cân nặng của bạn hiện tại theo chiều cao và tuổi thai thì cũng chưa phải tăng quá cao nhé