Em đã đi khám và bị viêm âm hộ, bác sĩ có kê đơn nhưng hiện tại em đã mất toa .em không biết nên dùng thuốc gì. Bác có thể tư vấn giúp em không ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh viêm âm đạo là bệnh thường phổ biến của phụ nữ, bạn bị mất đơn thuốc bạn cần nên đến phòng khám hoặc gặp bác sĩ xin lại đơn thuốc, vì khi viêm âm đạo bác sĩ trực tiếp khám biết mức độ bệnh của bạn, làm xét nghiệm dịch âm đao biết do nấm hay do vi khuẩn mấy có thể cho đơn thuốc đúng nhất bạn nhé