Chào bác sĩ Em mới sinh mổ 3thang rưỡi giờ em đã đeo được đai quấn nóng để giảm mỡ bụng chưa ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em đang trong thời kỳ cho con bú nên tăng cường dinh dưỡng để đảm bảo sữa cho bé Vì muốn giảm cân phải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến sữa của bé nếu chỉ xử dụng đai quấn nóng bụng thì cũng không có tác dụng Em nên tăng cường vận động tập các bài tập bụng sẽ tốt hơn Thân mến chào em