Con chào bs. Con 25t chưa qhtd. Ậm đạo con tiết dịch nhiều mỗi ngày, con đi khám và cấy ra vi khuẩn E. Faecalis. Con điều trị kháng sinh mấy đợt ko khỏi, đi từ dũ làm kháng sinh đồ tiếp ,vẫn là enterococuss . bs kê penil cho uống 7 ngày vẫn ko hết,lại đổi khàng sinh ampicilin uống vẫn ko khỏi. Hiện tại con ngưng uống thuốc 5 tháng rồi, dịch âm đạo con vẫn ra, có màu xanh nhạt. Ko mùi ko ngứa. Con có nên điều trị nữa ko. Bệnh của con hơn 2 năm rồi
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám lại tại bệnh viện Từ dũ để kiểm tra theo dõi tình trạng viêm âm đạo và được tư vấn hướng dẫn điều trị cụ thể Thân mến chào em