Cho em hoi đi sieu âm bi u nang buồng trứng kich thước 112 nhân 76 mm la có lớn khong ạ có can phải phẫu thuật chưa ạ xet nghiệm thi lành tính
Trả lời:
chào bạn: nếu đúng u nang buồng trứng mà có kích thước như vậy là tương đối to rùi bạn nhé! có nhân nữa mà xét nghiệm tế bào lành tính, bạn cần phải theo dõi ít nhất 3 tháng 1 lần, xem tiến triển to hơn không nếu to hơn thì cần phải phẫu thuật, còn nếu hiện tại nó chưa ảnh hưởng sức khoẻ của bạn thì bạn theo dõi nhé