vậy thưa bsi ở tuần 15-20 của thai ki thi thoảng thấy nhói bụng dưới( phía xuôi gần đùi) lúc bên trái lúc bên phải như vậy có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn cảm thấy nhói bụng chứ không đau bụng đúng không bạn, không bị ra huyết hay gì đúng không, nếu không ra huyết không phải đau bụng từng cơn, có thể đó chủ là hiện tượng thai máy thui bạn nhé, bạn theo dõi thêm