Chào bsi. Em sắp đến ngày rụng trứng rồi mà Â Đ em ra khí hư màu vàng đậm sệt đặc. Và hay ẩm ướt. Trc đó em coa qhtd. Như vậy là em có bị viêm hay bị sao không ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có khí màu vàng đậm và có mùi , thì khả năng lây nhiễm viêm nhiễm âm đạo là rất cao bann nhé, bạn cần nên đi khám bác sĩ sản phụ khoa sớm để được chẩn đoán và kê đơn thuốc sớm điều trị