Hỏi về F1 care. Xin chào bác sĩ. Em mua thuốc vitamin tổng hợp cho bà bầu về. Loại F1 care của mỹ ở hiệu thuốc gần nhà. Nhưng chỉ có tem trên nắp hộp. Phần xoáy nắp hộp chỉ có nilon trắng. Vậy rất có rủi ro là có thể người ta sẽ bóc hộp lấy thuốc thật, sau đó cho thuốc giả vào, bọc lại nilon. Em thấy nghi ngờ. Vậy em muốn hỏi: Lọ F1 chính hãng có tem xung quanh nắp không? Liệu với những gì em miêu tả, có thể khẳng định F1 care em mua là giả không?
Trả lời:
chào bạn: hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu các công ty uy tín việt nam, bạn muốn mua thuốc chính hãng bạn hãy nên đến các cônng ty dược uy tín hay nhà thuốc uy tín mua,kể cả còn tem một khi đã giả họ có thể làm giả được mà bạn!! nên một khi bạn cảm thấy không tin tưởng không nên uống vì rất có thể nhiều lúc có hại cho cả mình