Chào bác sỹ ạ,bác sỹ ơi cho mình hỏi thuốc tiêm proluton depot 250mg có tác dụng và công dụng gì ạ, cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào em Thuốc tiêm Proluton Depot 500mg được sử dụng để điều trị sẩy thai thường xuyên và bị đe dọa sẩy thai để giúp ngăn ngừa sinh non ở những phụ nữ đã có sẩy thai sớm trong quá khứ. Proluton Depot có thể được sử dụng như là một thành phần của liệu pháp hoocmon chuyển giới để giúp kích thích sự phát triển các đặc tính tình dục của phụ nữ như sự phát triển vú, sản xuất testosterone. Thân mến chào em