Em là nữ 22 tuổi! Tình hình sức khoẻ: Em đã và đang bị thấp khớp và đang uống thuốc đặc trị bên bệnh viện. Em có chu kỳ tuần hoàn kinh là (28-30 ngày) Trong tháng thì là ngày 07/07 và e đã quan hệ vào ngày 22/07 cùng tháng và e đã có thai nhưng không biết Và có việc đột xuất thì đầu tháng sau ngày 03/08 e đã dùng khoảng 8 viên Primolut -N 5mg đến ngày 11/08 để ngưng kinh Xin bác sĩ cho biết là thai của em có vấn đề gì không Em đi siêu âm thì được tính là khoảng 6 tuần mà vẫn chưa có tim thai - bọc thai nhìn không được đẹp. Bác sĩ cho em câu trả lời sớm nhất
Trả lời:
Chào em Thuốc Primolut -N 5mg Với bản chất là hormon sinh dục, thuốc không gây ảnh hưởng tới thai kỳ nếu đã mang thai mà không biết vẫn xử dụng Sang tuần thứ 6, tim thai bắt đầu hoạt động.trong nhiều trường có thể nghe thấy tim thai muộn hơn vào khoảng tuần thứ 8-10 của thai kỳ.Do đó em nên theo dõi thai kỳ qua khám định kỳ nhé Thân mến chào em