Em uống vỉ embevin lúc chưa có kinh vì em vừa sinh 2 tháng.uống nửa vỉ thì em có kinh Hôm nay em ra tiệm thuốc bán cho em loại khác 28 viên có 7 viên khác màu. Vậy em có uống tiếp được không. Nếu trong thời gian uống 7 viên khác màu đó em không có kinh thì có tác dụng ngừa không
Trả lời:
chào bạn: thuốc tránh thai là loại thuốc hóc môn nhẹ! làm ngăn cản sự cản chở tinh trùng tiếp xúc với trưng! bạn có thể nên uống hết chỗ thuốc bạn đang uống! sau đến chu kì tiếp theo bạn uống thuốc mới không có những thuốc khác nhau thì số ngày rụng trứng và tránh thai cũng có thể khác nhau bạn nhé