Dạo gần đây vùng kín của em có cảm giác khó chịu, tuy nhiên em không hề thấy có dịch gì bất thường, âm đạo lúc nào cũng khô ráo. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là có phải bị bệnh phụ khoa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn âm đạo và cổ tử cung cần phải có Bs khám với dụng cụ phù hợp thì mới quan sát được rõ ràng, do đó nếu bạn vệ sinh kĩ nhưng vẫn còn cảm giác khó chịu thì bạn nên đi khám phụ khoa để có đánh giá chính xác nhé thân mến