Bác sỹ cho em hỏi, tại sao cổ tử cung em dày lên 13mm nhưng k có hiện tượng bong chóc, và chưa thấy hành kinh ạ?
Trả lời:
Chào bạn nếu kì kinh bạn trước đây không đều thì hiện tại chưa có hành kinh có thể do chu kì không đều. Tuy nhiên nếu bạn thấy quá 7 ngày theo chu kì nhưng vẫn chưa có kinh thì bạn nên thử thai và đến Bv khám sản phụ khoa để đánh giá chính xác nhé bạn thân mến