E chào bác sĩ ạ, dạo gần đây em bị mọc ú nhu ở môi bé, theo như em tìm hiểu trên mạng thì e giống như bị u nhú tiền đình vì e chưa quan hệ bao giờ. E cũng lo lắng k biết có phải bị sùi mào gà không. Mong bác sĩ giúp em với ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị mọc như hình này bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa sản và xét nghiệm tế bào và xét nghiệm một số khác nữa để chẩn đoán bệnh nhé! bạn nên đi khám sớm để điều trị vì nếu sùi mào gà bệnh do vi rus lây qua đường tình dục bạn lại chưa quan hệ nên khả năng bệnh này là rất thấp