Thưa bác sĩ. Gói nabifar có thể sử dụng làm dung dịch vệ sinh phụ nữ hằng ngày được không ạ? Nếu được thì dùng như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn pha 1 gói với khỏang 500ml nước để rửa vùng phụ khoa 1 lần/ ngày. Tuy nhiên tính sát khuẩn của dung dịch không cao do đó nếu thấy còn ngứa hay ra dịch hôi bạn nên đến khám để đổi loại dịch rửa khác nhé thân mến