E chào bác sĩ ạ. E năm nay 20t chua từng quan hệ tình dục. E cảm thấy rất lo lắng cho bệnh tình của mình và mong được sự giải đáp của bác sĩ ạ E biết đến thủ dâm từ rất sớm khi mới chỉ có 7-8 tuổi.e thường cho vùng kín cọ sát với vật cứng ở bên ngoài chứ k thâm nhập vào bên trong hậu quả khiến phần mu nhô cao hơn bình thường, môi lớn môi bé bị chảy xệ dài ra.lúc trước khi thực hiện thủ dâm e k có cảm giác đau gì cả nhưng đến nhưng năm gần đây mặc dù không hề thủ dâm nhưng e lại bị đau buốt ở phần mu- phần cọ sát nhiều mặc quần bó là thấy rõ phần mu bị sưng khiến e rất ngại.Có lần e vừa thủ dâm xong thì đến tối đã có kinh nguyệt , lúc thì lại bị xì hơi ở cửa mình khiến e rất lo lắng k biết mk có bị rách màng trinh hay k? E theo dõi thì chu kì kinh nguyệt của mk vẫn rất đều từ trước đến nay k hề bị đau bụng gì cả Dạo này e thấy mk hay ra nhiều chất dịch màu trắng k vòn cục mà sền sệt như váng sữa có lúc lại như bị ướt quần . Cũng hay bị ngứa ở phần lông mu.Tình trạng này k biết e có bị bệnh gì k ạ?
Trả lời:
chào bạn: thường cọ sát bên ngoài thì ít khi rách màng trinh, khi bạn thủ dâm thường xuyên và lâu ngày sẽ làm cho bạn dễ viêm nhiễm sinh dục, và hiện tại bạn giống đnag bị viêm nhiễm sinh dục, có thể môi lớn môi bé bạn thừa ra ngoài khi bạn mặc quần áo cọ sát và âm vật làm kích thích thần kinh cảm giác gây đau, bạn hãy nên đi khám bác sĩ nhé, điều trị tình trạng viêm có thể cần phẫu thuật thu nhỏ môi bé và môi lớn cũng được