Cho cháu hỏi là cháu mới bị hành kinh lần đầu tiên từ 2 ngày trc nhưng mà cháu theo dõi thì thấy sáng nó ra khá nhiều nhưng buổi trưa cháu rửa vùng kín bằng nước ấm rồi chiều với tối nó ra rất ít, tối ngủ qua đêm nó ko ra rồi sáng lại có, trưa ít và tối ko có. Cho cháu hỏi cháu bị vậy là sao và có bị j ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn nhũng lần ra kinh đầu tiên có thể không đều, bạn nên theo dõi nếu ra kinh liên tục 7 ngày không hết hoặc ra nhiều máu gây xây xẩm chóng mặt thì bạn nên đến khám phụ khoa để được đánh giá thêm nhé thân mến