Em vừa thử thai nhưng que hiển thị 1 vạch đậm 1 vạch mờ, không biết liệu em có thai ko ạ ? Từ lúc quan hệ tới nay là 10 ngày, em đã chậm kinh 7 ngày rồi ạ. Em có đang sử dụng thuốc về dạ dày, không biết có làm thay đổi kết quả thử ko ạ ?
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn chậm kinh 10 ngày nay và kèm 1 vạch mờ 1 vạch đậm khả năng có bầu của bạn rất cao, còn khi dùng thuốc dạ dày không làm thay đổi kết quả thử thai, bạn cần thử thai lại 2-3 lần nưac và siêu âm bạn nhé