E chào bác sĩ. E năm nay 20 tuổi chưa qhe tình dục. E biết đến thủ dâm từ rất sớm nhưng chỉ cho vùng kín cọ sát với vật cứng ở bên ngoài . Nhưng có lần e vừa thủ dâm xong thì đến tối e có kinh nguyệt luôn. Không biết e có bị rách màng trinh k ạ. E rất lo lắng và bất an
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn thủ dâm không thọc sâu vào âm đạo thì khả năng rách màng trinh là rất khó, và thường rách màng trinh thì bạn sẽ rất đau, bạn có đau khi thủ dâm không, bạn không cần quá lo lắng nhé, có thể chỉ là trùng hợp khi bạn có kinh nguyệt thui!!